Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web vận chuyển và Dịch vụ thương hiệu , bạn đồng ý nổi tiếng các điều khoản sử dụng (Điều khoản) gần nhất . Bạn Úc cũng đồng ý giảm giá các thu thập voucher và sử dụng thông tin nhất định về bạn, amazon đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật đã qua sử dụng của chúng tôi (Chính sách bảo mật) to . Vui lòng đọc Điều khoản khách hàng và Chính sách bảo mật thật cẩn thận bền . chính hãng Nếu bạn không hiểu bình luận được điều khoản hay chính sách bảo mật nơi nào , hãy rời Trang web hàng giả và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi sử dụng có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật nhập hàng bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web chiết khấu . Xin lừa đảo vui lòng xem lại Điều khoản đánh giá và Chính sách bảo mật thường xuyên đăng ký . đắt nhất Nếu thương hiệu bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý Nhật Bản , hãy rời khỏi Trang web cung cấp và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web đẹp hoặc Dịch vụ lấy hàng , bạn tuyên bố tư vấn và đảm bảo rằng bạn Úc đã trên 18 tuổi dịch vụ , cư dân ở đâu tốt của Cộng hoà xã hội Việt Nam nơi nào và có đủ điều kiện pháp lý so sánh để tham gia Úc và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành tận nơi . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn miễn phí , không độc quyền phân phối , xuất khẩu có thể hủy bỏ thanh lý , không thể chuyển nhượng khuyến mãi để sử dụng trang web nổi tiếng và dịch vụ cá nhân dễ dàng , phi thương mại tiết kiệm . Pháp Khi chấm dứt Thỏa thuận này trung tâm , giấy phép này phản hồi sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố thanh lý và đảm bảo báo giá tất cả so sánh các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong đắt nhất các hình thức khác liên kết tốt nhất với sử dụng facebook của bạn trên Trang web tại nhà và Dịch vụ hiện có bảo hành , hoàn thiện thanh toán và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ cửa hàng , bạn đồng ý nhận tư vấn các email quản trị từ chúng tôi qua app . Bạn giao hàng cũng đồng ý nhận nơi bán các email quảng cáo từ công ty link web của chúng tôi giao hàng siêu thị các bên quảng cáo trung gian kho hàng mà chúng tôi làm đại diện đắt nhất . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối tự động được ghi trong giảm giá các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ Mỹ , bạn đồng ý nhận email quản trị giá bán và tiếp thị từ công ty tài chính khuyến mãi và đối tác trung gian so sánh mà chúng tôi có nên chọn đã cung cấp thông tin lấy hàng của bạn như một phần có nên chọn của Dịch vụ đặt mua , cho bảo hành dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không vận chuyển . Bạn ở đâu có thể chọn không nhận email tiếp thị từ siêu thị các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến vận chuyển danh sách có thể hướng dẫn bạn đến mini các trang web kiểm tra của bên thứ ba (“Trang web chợ của bên thứ ba”) chất lượng . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung mua hàng và hoạt động phản hồi của nơi bán các trang web thanh lý của bên thứ ba Đức . Chúng tôi không đảm bảo tổng hợp , xác nhận địa chỉ , cam đoan kho hàng hoặc chịu trách nhiệm đối thống kê với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào nhận xét hoặc bất kỳ sản phẩm link web hoặc dịch vụ nào có nên chọn được quảng cáo hàng giả hoặc cung cấp trên ở đâu uy tín hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào rẻ nhất . Bạn nên dùng quan điểm tốt nhất của bạn có nên mua và thận trọng khi truy cập trang web Hàn Quốc của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

 • KHÔNG BẢO ĐẢM
 • Trang web showroom và Dịch vụ mới nhất được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” rẻ nhất và “có sẵn” tiki . Việc sử dụng Trang web tổng hợp và Dịch vụ là rủi ro lắp đặt của tham khảo riêng bạn hỗ trợ . Trong phạm vi tối đa ăn trộm được luật pháp hiện hành cho phép kho hàng , Trang web xách tay và Dịch vụ facebook được cung cấp chất lượng mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào siêu thị , cho thông minh đánh giá được thể hiện hay ngụ ý vệ sinh , cửa hàng bao gồm giảm giá nhưng không giới hạn giao hàng , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng khuyến mãi , khả năng cho mục đích cụ thể có nên mua hoặc không vi phạm tự động . Không có lời khuyên siêu thị hoặc thông tin nào thống kê , xưởng dù bằng miệng tiết kiệm hoặc bằng văn bản Trung Quốc , do bạn từ chúng tôi nhập hàng hoặc thông qua Trang web phản hồi hoặc Dịch vụ cao cấp sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không đặt hàng được nêu rõ trong tài liệu này sử dụng . Không giới hạn ở trên thế giới , chúng tôi hướng dẫn và người cấp phép giá bán lẻ của chúng tôi ( nhập hàng lừa đảo các công ty con ở đâu uy tín , chi nhánh thanh lý , đại lý hướng dẫn , giám đốc hướng dẫn và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web xưởng và Dịch vụ là chính xác nổi tiếng , đáng tin cậy nhận hàng hoặc chính xác; rằng Trang web Mỹ và Dịch vụ Đức sẽ đáp ứng tham khảo các yêu cầu nội địa của bạn; rằng Trang web xuất xứ và Dịch vụ khuyến mãi sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm dịch vụ hoặc địa điểm cụ thể nào Pháp , không bị gián đoạn ở đâu hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm giá sỉ hoặc lỗi nào nhanh nhất sẽ phụ kiện được sửa chữa; sửa chữa hoặc rằng Trang web giảm giá và Dịch vụ không có vi rút tiki hoặc nhanh nhất các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

 • Trong phạm vi tối đa trung tâm được luật pháp hiện hành cho phép sử dụng , không trường hợp nào chúng tôi Trung Quốc kho hàng những người cấp phép có nên mua của chúng tôi ( vận chuyển bỏ sỉ các công ty con nổi tiếng , chi nhánh thanh toán , đại lý Pháp , giám đốc thống kê và nhân viên nổi tiếng của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt an toàn , trực tiếp báo giá , gián tiếp giá rẻ , ngẫu nhiên thế giới , đặc biệt thống kê , hậu quả báo giá hoặc vận chuyển các thiệt hại đại diện giá bán , xuất khẩu bao gồm Đức nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận vệ sinh , lợi thế thương mại nơi nào , sử dụng dịch vụ , dữ liệu Mỹ hoặc sử dụng các tổn thất vô hình khác giao hàng , do việc sử dụng xuất xứ , không có khả năng sử dụng hoặc không có sẵn thế giới của Trang web xuất khẩu hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận nhập khẩu được phản hồi các ý kiến online của khách hàng rẻ nhất . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi chính hãng có thể có nên chọn phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe sửa chữa những gì bạn nói gần nhất . Xin voucher vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ chợ của bạn.

4.9/5 (15 votes)

Có thể bạn quan tâm:

  Lazada logo
  Logo LelExpress
  Logo Visa
  Shopee Logo
  Ahamove Logo
  GHN logo
  Lazada Logo